NÊN MUA VAPE Ở CỬA HÀNG HAY ONLINE TẠI VAPE CÀ MAU

Ưu nhược điểm khi mua VAPE CÀ MAU trong cửa hàng và mua hàng trên shop online.

Khi chuẩn bị mua hàng, bạn luôn vấp phải câu hỏi hóc búa, đó là nên đặt mua hàng online, hay trực tiếp ra cửa hàng? Cả hai lựa chọn này đều có những ưu và nhược điểm riêng khiến bạn phân vân. Hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ ra đặc điểm của hai loại mua sắm này để bạn có thể lựa chọn phương án tốt và thuận tiện nhất cho mình.

Mua hàng online

Ưu điểm mua tại vape cà mau

Trong thời công nghệ hiện đại, mua hàng trên internet trở nên phổ biến, thuận tiện và đơn giản nên được nhiều người ưa chuộng. Ưu điểm đầu tiên là không có giới hạn về sản phẩm, bạn có thể thoải mái lựa chọn mà không lo không tìm được thứ mình cần. Không chỉ vậy, bạn còn có thể nhanh chóng so sánh giá cả của cùng một sản phẩm ở nhiều website khác nhau để có được lựa chọn tối ưu và phù hợp túi tiền nhất.

Trên các trang web bán hàng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những deal giảm giá, thông tin đợt giveaway mới nhất cũng như quảng cáo sản phẩm mới về. Nếu là newbie cũng thể xem các recommend combo starter kit. Các website hoạt động 24/7 nên bạn có thể đặt hàng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Thỉnh thoảng khi dạo trong các trang giao lưu bán hàng, bạn có thể may mắn gặp các thành viên muốn pass lại bộ dụng cụ vape của mình với giá vừa phải và vẫn có thể thương lượng nữa.

Điều thú vị nhất khi mua online là “vape mail”. Đặt hàng online giống như bạn tự mua quà cho bản thân mình vậy.

Ưu điểm khi mua hàng online:

Lựa chọn sản phẩm đa dạng

Dễ tìm deal giảm giá

Vape mail

Không có áp lực mua hàng

Có thể đặt hàng bất cứ lúc nào

Mua thuốc lá điện tử ở cửa hàng vape

Ưu điểm:

Chúng ta đã thấy những ưu và nhược điểm khi mua hàng online, giờ chúng ta sẽ bàn về ưu điểm khi mua vape cà mau ở cửa hàng.

Cửa hàng vape cà mau không chỉ là một cửa hàng, chúng còn hoạt động như một câu lạc bộ cho thành viên của cộng đồng. Là nơi vaper có thể gặp gỡ, giao lưu và thảo luận mọi việc về vape cà mau, thậm chí là tìm hiểu về các sự kiện vape sắp tới và thông tin về sản phẩm mới. Đây cũng là tuyến đầu trong giúp đỡ người hút thuốc chuyển đổi. Thật tuyệt khi thấy một khách hàng là người hút thuốc sau khi rời khỏi cửa hàng lại trở thành vaper đúng không.

Vape shop cũng cho phép bạn nhận phản hồi trực tiếp từ nhân viên cửa hàng và các vaper khác, bạn cũng có thể thấy tận mắt sờ tận tay sản phẩm mà bạn muốn mua. Các cửa hàng cũng sẽ cho phép bạn dùng thử tinh dầu của họ, đây là lợi ích rất lớn, cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều.

Một số cửa hàng còn kiêm luôn chức năng phòng sinh hoạt vape cà mau, cho phép khách hàng tự mang đồ ăn, thức uống, xem tivi và thư giãn. Một trong những điều sung sướng nhất khi mua ở cửa hàng là bạn sẽ được thỏa mãn nhu cầu ngay lập tức.

 

Ưu điểm khi mua ở cửa hàng:

Có thể nhìn thấy và chạm vào sản phẩm

Được tư vấn trực tiếp từ nhân viên kỹ thuật

Giao lưu với cộng đồng

Được dùng thử tinh dầu vape 

Nhược điểm:

Ngoài những ưu điểm nêu ở trên, chúng ta cũng có những nhược điểm phải đối mặt khi mua vape  ở cửa hàng.

Đầu tiên là dịch vụ chăm sóc khách hàng, có những cửa hàng có dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình và thân thiện, rất sẵn sàng tư vấn để giúp bạn chọn sản phẩm tốt nhất. Cũng có những cửa hàng với dịch vụ kém chất lượng, với nhân viên thiếu hiểu biết về vape chỉ biết giới thiệu cho bạn những sản phẩm đắt nhất mà không cần biết bạn có dùng được hay không. Cũng có những cửa hàng không uy tín bán hàng rởm và chặt chém những khách hàng thiếu kinh nghiệm.

Ngoài ra, khi mua ở cửa hàng bạn cũng sẽ bị giới hạn chỉ chọn được những thiết bị ở đó có sẵn. Chẳng hạn họ có thể có đầu đốt mà bạn muốn nhưng khác màu, loại tinh dầu bạn thích nhưng mức nicotine lại cao hoặc thấp hơn.

Một điều cần chú ý nữa là các cửa hàng luôn có thời gian mở cửa nhất định, trong khi bạn có thể mua online 24/7. Điều này rất quan trọng khi bạn cần gửi trả một sản phẩm trong khung giờ nào đó. Cũng rất bất tiện nếu chẳng may cửa hàng mở cửa trùng giờ với giờ làm việc của bạn nữa.

Nhược điểm:

Thời gian làm việc giới hạn

Đôi khi gặp nhân viên thiếu hiểu biết

Lựa chọn bị giới hạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon