TOP 4 LOẠI BÔNG MÀ VAPERS NÊN DÙNG CHO VAPE

TOP 4 LOẠI BÔNG  GÒN MÀ VAPE NÊN DÙNG CHO VAPE

Trong thời gian đầu khi thuốc lá điện tử mới ra đời, mọi người thường sử dụng tim bông gòn làm từ silica. Sau đó thì bông trở thành trào lưu mới và theo đó đã làm thay đổi hẳn cả cách thiết kế đầu đốt cho tới cách build coil để tạo hương vị và cảm giác mới lạ hơn cho người hút.

Bên cạnh đó có một điều cũng không kém phần quan trọng đối với vaping chính là thử nghiệm và sử dụng những loại mới, độc đáo. Giới vaper nói riêng, luôn tồn tại những người tạo và thử những điều mới lạ. Nhưng, những loại bông ấy có mang lại trải nghiệm gì mới lạ hay không ??

vape man cần thơTheo dõi chúng tôi qua kênh:

  1. Bông gòn tiệt trùng

Bông tiệt trùng là loại bông khá phổ biến đối với dân vape. Hãy chọn mua những miếng bông tiệt trùng chưa qua tẩy rửa. Ưu điểm của loại bông này thường là rẻ, dễ tìm và mang lại vị tốt, nhược điểm của loại bông cũng khá lớn là dễ cháy,.

  1. Bông gòn Muji

Loại bông dễ tìm được trong các cửa hàng mỹ phẩm, Bông Vape Muji Nhật người dùng có thể dễ dàng wick bông một cách dễ dàng, thấm tinh dầu nhanh mang đến trải nghiệm thú vị và độ bền sử dụng lâu. Bông được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại, nhập khẩu trực tiếp. Sản phẩm cao cấp đến từ Nhật được làm từ 100% cotton thiên nhiên, không qua quá trình tẩy rửa cho hương vị tinh dầu chân thật hơn các loại bông thông thường khác trên thị trường.

  1. Bông gòn Bacon Prime

Bông gòn vape Bacon Prime cotton mua bán nguyên chất USA , bông hữu cơ xuất sắc nhất trên thị trường cho vaping. Không thêm bất kỳ hương vị không mong muốn cho VAPE của bạn/

Các tính năng nổi bật :
–  Đóng gói trong một túi du lịch cỡ nắp kéo cho trên đường đi.
–  Bông nếm sạch cho hương vị nâng cao.
– 100% Organic Cotton Mỹ
– Bông hữu cơ Tuân thủ các tiêu chuẩn USP của Dược bông cũng như FDA – – CFR cho thực phẩm Liên hệ Chất
– Mỗi túi đi kèm với 10 dải bông.
– Made in USA

  1. Mua bông gòn vape ở đâu tốt nhất :

Hiện nay tại các cửa hàng bán Vape đều có những sản phẩm bông trên, nhưng ghé tại địa điểm Vapeman Cần Thơ quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng, thành phần và chính xác việc chính hang. Vapeman Cần Thơ luôn làm cho khách hàng hài long về giá cả, sự tư vấn chuyên nghiệp và tận tình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon