Tổng hợp thủ thuật Vape tuyệt vời nhất [phần 2]

Tổng hợp thủ thuật Vape tuyệt vời nhất

Theo dõi chúng tôi qua kênh:

Vape đã trở nên phổ biến chủ đạo trong vài năm qua. Bên cạnh những sự thật đã được chứng minh rằng mod vape sở hữu các đặc tính có hại ít hơn thuốc lá và cần sa truyền thống, một số người sử dụng nó vì lý do giải trí – người ta có thể thực hiện nhiều thủ thuật vape thú vị khác nhau bao gồm: Ghost hít vào, Rồng, Thác nước, Bong bóng hơi, Tornado, Pháp Hít vào, thổi Os, Double và Triple Os, Bull Ring, và nhiều hơn nữa.

vape man cần thơ

Thổi O

Trông nó thế nào

Như tên gọi, thủ thuật này liên quan đến việc làm cho chữ O hết hơi.

Làm thế nào để thổi O

Tất cả bạn phải làm là kéo sâu và giữ nó trong cổ họng của bạn. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng lưỡi của bạn ở dưới đáy miệng và về phía sau cổ họng. Tiếp theo, bạn sẽ phải tạo hình chữ ‘O’ bằng đôi môi của mình, điều này không quá khó. Khi bạn đã hạ được hình chữ O xuống, hãy thực hiện các động tác nhanh, đập bằng cổ họng và cho phép vape đi ra theo hình chữ O. Thưởng thức video.

Đôi, gấp ba

Trông nó thế nào

Thổi O là thủ thuật lâu đời nhất đến từ những người hút thuốc. Nó không gây nhiều ngạc nhiên cho mọi người. Vì vậy, khi bạn thành thạo chữ O đơn giản của mình, hãy sẵn sàng cho một thủ thuật nâng cao hơn để thổi bay khán giả – thở ra hai, cây hoặc thậm chí nhiều chữ O hơn cùng một lúc!

Cách thổi đôi, gấp ba lần

Bạn cần bắt đầu bằng cách rút thăm sâu từ thiết bị vape của bạn. Sau đó, hơi mở miệng và đặt một ngón tay vào giữa. Từ từ thở ra hơi nước trong khi gõ vào bên cổ họng của bạn bằng ngón tay của một bàn tay khác. Điều này có vẻ khó khăn, nhưng khi bạn quen, bạn có thể tạo ra một căn phòng đầy những chiếc nhẫn vape nhỏ. Trông tuyệt vời. Đây là hướng dẫn đơn giản nhất.

Sứa

Trông nó thế nào

Đây trông giống như một con sứa thực sự chảy trong không khí! 

Thủ thuật này còn được gọi là Trường lực hoặc Bom nguyên tử. Ý tưởng là tạo một chữ O nhỏ ở giữa vòng lớn để chúng tham gia tạo thành một con sứa.

vape cần thơ giá rẻ nhất toàn miền tây

Cách làm sứa

Để thực hiện Sứa, trước tiên bạn có thể thực hành uốn cong vape và vòng chữ O của bạn, được mô tả dưới đây, bởi vì sứa Jellyfish bao gồm hai. Tất cả những gì bạn phải làm là thổi một vòng chữ O, sau đó kéo nó về phía trước bằng cách tạo luồng khí bằng lòng bàn tay. Sau đó, thở ra một chút hơi ngay giữa O. Voila đang bay của bạn!

 Bom nguyên tử

Trông nó thế nào

Lúc đầu, Bom nguyên tử trông giống như một con sứa, nhưng có một điểm khác biệt quan trọng. Thay vì để đám mây thứ hai trôi qua vòng chữ o, giống như một con sứa, đám mây bị hút lại. Bằng cách này, nó đi ngược lại và trông giống như đám mây hình nấm của vụ nổ hạt nhân.

vape giá rẻ hiện nay bao gồm gì?

Cách làm bom nguyên tử

Vì chỉ có một sự khác biệt giữa Sứa và Bom nguyên tử nếu bạn biết người khác bạn có thể làm khác. Bắt đầu bằng cách thổi những chiếc nhẫn o như chuẩn bị để tạo ra Sứa hoặc Ghost. Khi vòng chữ o bên phải xuất hiện, hãy ở ngay phía sau nó, mở rộng đầu của bạn xuống. Thở ra đám mây tiếp theo thông qua vòng chữ o. Một giây sau khi thở ra, hít một hơi thật sâu và hút lại tất cả hơi nước qua cùng một vòng chữ o. Bom đi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon