TINH DẦU VAPE LÀ GÌ

Trong thuốc lá điện tử có thành phần tinh dầu điện tử, vậy tinh dầu VAPE là gì ?

Theo dõi chúng tôi qua kênh:

Một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Thay vì việc bạn phải bỏ đi đầu lọc thuốc lá điện tử hay thay thế bằng đầu khác thì tại sao chúng ta không tra thêm tinh dầu vào bộ phận chứa tinh dầu của đầu lọc, làm như vậy chúng ta sẽ tiếp tục sử dụng VAPE.

Thuốc lá điện tử là những thiết bị được chạy bằng pin và sử dụng tinh dầu VAPE để tạo ra hơi nước. Thuốc lá điện tử được thiết kế với hình dáng rất đa dạng và phong phú.

 

TINH DẦU VAPE LÀ GÌ ??

Là một trong những thành phần chính cần thiết để tạo nên trào lưu chơi vape, thì tinh dầu vape là thành phần tạo nên hương vị, giúp bạn có thể thưởng thức nhiều hương vị khác nhau tránh được sự nhàm chán. Tinh dầu vape còn có thể tự chế hoặc pha lẫn với nhiều công thức để tạo ra hương vị riêng.

Tinh dầu vape hay còn gọi là E-Juice, e-liquid, nước trái cây là một loại tinh dầu được điều chế dành riêng cho những người xài vape.

Top 10 Loại Tinh dầu thuốc lá điện tử vape malay 2019

Thành phần của tinh dầu VAPE

Trong tinh dầu điện tử gồm 3 thành phần chính đó là Propylene Glycol,Vegetable Glycol và Nicotine.

  • Propylene Glycol có tên viết tắt là PG là một loại dung môi thường được dùng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. PG tồn tại ở dạng chất lỏng không màu, không mùi và ở nhiệt độ thường. PG có thể dễ dàng chuyển hóa từ dạng lỏng sang dạng khí khi lắc nhẹ hoặc đun ở môi trường nhiệt độ cao hơn nhiệt độ bình thường.
  • Vegetable Glycol được viết tắt là VG, so với PG thì VG có ưu điểm vượt trội hơn. Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất đó là tạo một vị ngọt thanh khi sử dụng. Ngoài ra VG không hề gây khô môi như các loại tinh dầu thuốc lá điện khác, đồng thời thúc đẩy quá trình tạo khói tốt.
  • Nicotin: là thành phần gây ra các tác dụng trái ngược trên hệ thần kinh giao cảm. Khi sử dụng thì lúc đầu kích thích phó giao cảm gây hiện tượng giãn mạch, hạ huyết áp và làm chậm nhịp tim.

Thời gian gần đây, số lượng người sử dụng vape ở Cần Thơ ngày càng tăng. Để phục vụ nhu cầu gia tăng ấy và cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng nhất, đến với VAPE CẦN THƠ VAPEMAN CẦN THƠ để dành cho mình những loại tinh dầu tốt.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon