Thuốc lá điện tử vape so với thuốc lá truyền thống

Thuốc lá điện tử vape so với thuốc lá truyền thống trong thời đại hiện nay

Theo dõi chúng tôi qua kênh:

Bằng cách chuyển sang thuốc lá điện tử vape, bạn vẫn có thể có được sự hài lòng của một loại thuốc lá truyền thống – nhưng bạn tránh được nhựa đường, mùi và tro đi kèm với nó. Bạn có phải là người cần nhìn thấy bằng chứng cứng trước khi bạn thay đổi? Chúng tôi cảm thấy bạn về điều đó. Đó là một bước chuyển lớn. Chúng tôi có thể giúp bạn đưa ra quyết định có học thức với một vài sự kiện.

So sánh giá thành của thuốc lá điện tử với thuốc lá truyền thống

Nếu bạn đã từng cân đối ngân sách của mình, bạn sẽ biết thuốc lá truyền thống có thể đắt tiền. Và hãy đối mặt với nó, sẽ không bao giờ đau đớn khi có thêm tiền mỗi tháng để làm hỏng tủ quần áo của bạn, hẹn hò với bạn, vượt qua sợi dây nhung đó hoặc có thể tiết kiệm cho một nơi nghỉ ngơi cuối tuần.

Chuyển sang màu xanh với thuốc lá điện tử

Bạn có thể không lái xe điện hoặc sống ngoài lưới, nhưng tất cả chúng ta đều có thể quan tâm đến Trái đất. Đơn giản và đơn giản, thuốc lá truyền thống làm tăng dấu chân carbon của một người. Hơn 4,5 nghìn tỷ tàn thuốc lá được tung ra mỗi năm (vâng, đó là nghìn tỷ với một tấn T) và hơn 600 triệu cây bị phá hủy, tất cả đều nhân danh sản xuất thuốc lá. Nói tóm lại, điều này gây tổn thất nặng nề cho môi trường.

Nhưng thuốc lá điện tử thông thường có thể được tái chế tại bất kỳ cơ sở tái chế địa phương nào của bạn, nghĩa là đó là một sự thay thế xanh thực sự.

Nâng cao sự nghiệp của bạn chỉ bằng cách chuyển sang một thuốc lá điện tư vape

Đây là một lợi thế mà bạn có thể không nghĩ tới – sự nghiệp của bạn có thể được hưởng lợi từ việc chuyển sang sử dụng e-cigs Các nghiên cứu cho thấy rằng trung bình, người hút thuốc kiếm được ít hơn những người không hút thuốc và khoảng 6.000 công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ từ chối tuyển dụng người mà hút thuốc. Thống kê cho thấy người hút thuốc trung bình dành hơn một giờ hút thuốc mỗi ngày, nghĩa là mất 20 giờ làm việc mỗi tháng. Không có thắc mắc hút thuốc có thể ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Thay thế, tất nhiên, là một thuốc lá điện tử. Bằng cách không tạo ra khói hoặc mùi – chỉ hơi – thuốc lá điện tử cho phép bạn vape thuận tiện. Vì vậy, thực hiện chuyển đổi có thể giúp bạn leo lên nấc thang công ty đó và trở thành đội trưởng của ngành công nghiệp mà mẹ bạn luôn biết bạn có thể.

Tham khảo shop tại hồ chí minh

Mua thêm phụ kiện vape giá rẻ

Bài Viết :

HỆ THỐNG VAPE POD LÀ GÌ?

[porto_sale_products title=”vape sale” view=”grid” per_page=”4″]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon