RTA TRONG VAPING LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG RTA

RTA trong Vaping là gì?

Đối với một người mới chơi Vape, để hiểu được hết những thuật ngữ đề cập về từng bộ máy và cấu tạo của 1 dòng Vape như RTA, TANK, RBA, Coil, OCC… là điều ko phải thuần tuý. bên cạnh đó giả dụ bạn đầu cơ 1 chút thời kì tìm hiểu về cấu tạo, công dụng và phương pháp thức hoạt động của từng bộ phận thì chắc chắn bạn sẽ dùng được 1 loại Vape 1 phương pháp tuyệt vời nhất.

RTA trong vaping là gì, nó hoạt động dựa trên nguyên lý nào và cách thức để tiêu dùng một mẫu RTA để đạt hiệu quả cao nhất là như thế nào? VAPEMAN CẦN THƠ sẽ giúp Cả nhà mới chơi tư vấn về vấn đề này! RTA ( Rebuildable Tank Atomizers ) là gì? RTA là viết tắt của cụm từ Rebuildable Tank Atomizers.

Chính bởi vậy muốn biết được RTA là gì, chúng có chức năng gì trong một chiếc vaping và cơ chế hoạt động của chúng như thế nào thì đầu tiên chúng ta phải hiểu được

Rebuildable Tank Atomizers tức là  gì?

R – Rebuildable, mang tức là sợi đốt (hay còn gọi là Coil) và bông (cotton) của buồng đốt (atomizer), chúng mang thể được quấn, làm cho, chế lại và thường được gọi là Build.

T – Tank : Là 1 dòng buồng để chứa tinh dầu.

A – Atomizers: Là buồng đốt. Tóm lại với thể hiểu RTA là buồng đốt mang cất đầu đốt và tank để chứa tinh dầu. lúc sử dụng RTA trong vaping thì khách hàng không cần phải chăm dầu liên tiếp vào buồng đốt mà sẽ chăm một lượng tinh dầu để tiêu dùng phổ quát lần vào tank của buồng đốt và cứ thế dùng đến lúc nào dầu trong buồng chứa hết thì mới cần mở ra và cho thêm dầu vào.

Cấu tạo của RTA Như đã giới thiệu ở trên, cấu tạo của RTA bao gồm các bộ phận như: Coil (sợi đốt), Build (buồng đốt) và buồng chứa tinh dầu và bộ phận kết nối sở hữu pin (cartomizer). Bộ máy này sử dụng để đốt cháy tinh dầu chuyển hỗn họp trong khoảng dạng lỏng thành dạng khói khá giống hơi nước.

Nguyên lý hoạt động của RTA là lúc bạn  dùng Vape – thuốc lá điện tử, bạn sẽ được hít chất khí giống như khói thuốc là truyền thống, thậm chí còn cảm nhận được hương vị và cảm giác thỏa mãn sau khi dùng. Sở dĩ một chiếc Vape có thể tạo ra khói và mang đến cho người mua một trải nghiệm như đang tiêu dùng thuốc lá thật ấy là nhờ sở hữu RTA. khi đầu đốt được châm ngòi hoặc bật nút điều khiển thì tinh dầu trong buồng đốt sẽ được đốt cháy và chuyển hóa thành dạng khói. khi này người sử dụng sẽ hít làn khói đấy . Chính vì thế RTA được xem như bộ máy của một chiếc vape mà nếu như không có bộ máy này thì dòng vape sẽ chẳng thể nào hoạt động được. Vì tinh dầu được cất trong tank và được vận tải tới buồng đốt 1 bí quyết sở hữu kiểm soát nên người tiêu dùng RTA sẽ không phải lo về vấn đề hút bị hụt khá do tinh dầu bị cạn kiệt hay hút tinh dầu lên mồm do tinh dầu được 1 chăm một phương pháp ồ ạt và quá đa dạng.

Sự khác nhau giữa RTA và RDA là gì? RDA dễ build hơn RTA vì phần đế buồng đốt (deck build) của RDA rộng hơn RTA. Phần xung quành của RDA trống, rộng nên lúc nhét gòn chỉ cần cắt ngắn, tiêu dùng nhíp bẻ cong xuống đáy là xong. trái lại phần đế buồng đốt của RTA lại đựng tinh dầu bên trong nên sẽ bị vướng hơn. Cũng chính vì điều này mà trước khi nhét gòn cotton vào RTA cũng cần phải cắt tỉa thật chuẩn ví như ko quý khách vape rất với thể sẽ gặp phải trạng thái chảy dầu, văng dầu lên miệng. mặc dầu nghe với vẻ cầu kỳ nhưng RTA không đòi hỏi quý khách phải có hiểu biết nhiều về Vape, Vì nó rất luôn tiện lợi lúc dùng.

Bởi RTA mang đầu tank, buồng đựng dầu riêng nên chỉ cần chăm dầu một lần và tiêu dùng phổ thông lần chứ chẳng phải chăm dầu liên tiếp lúc tiêu dùng, gây ra cảm giác ức chế khi dùng như RDA.Ưu và nhược điểm của RTA điểm mạnh của RTA Đem đến khá và hương vị thấp Cảm giác khi hút rất thoáng nhẹ chứa được hơi rộng rãi tinh dầu hương liệu. không hề chăm dầu đa dạng lần nên rất nhân thể lợi cho người mua, đặc thù là các người ko có rộng rãi thời kì.

Nhược điểm của RTA Đòi hỏi người tiêu dùng cần mang 1 vốn kiến thức cố định về Vape. Đòi hỏi tính kỹ thuật cao lúc nhét gòn cotton nếu chưa quen cách sử dụng rất mang thể sẽ bị chảy dầu và hút dầu lên mồm khi chơi Vape RTA thích hợp mang nhưng mẫu dây coil nào? Coil là bộ máy được xem là quan trọng nhất của 1 cái vape, coil mang nhiệm vụ hóa tương đối tinh dầu đựng trong dầu đốt và nó được khiến cho bằng 1 chiếc chất liệu sở hữu khả năng biến điện thành nhiệt để biến tinh dầu bốc hơi thành khói cho người tiêu dùng. Tùy vào mục đích dùng vape mà coil cũng được nâng cấp và biến tấu thành nhiều chiếc dựa vào chỉ tiêu khói phổ quát hay ít, hương vị đậm hay nhạt, độ nóng và độ gắt của nicotine…. 1 số dòng coil vape căn bản có thể nói tới như:

Coil đơn: Là 1 cái coil được lắp từ một dòng dây tròn trót lọt căn bản theo cỡ sẵn của nhà cung cấp.

Coil Clapton: Khác có coil đơn, coil Clapton được bọc bên ngoài bởi 1 sợi dây siêu nhỏ cỡ 36 hoặc 38. dòng coil này sẽ cho số ohm nhỏ hơn do thiết diện lớn hơn kích cỡ dây coil thường. tiêu dùng coil này sẽ cho nhiệt độ tương đương có coil đơn nhưng hương vị sẽ mạnh hơn, bật hơn cả thanh lẫn ngậy.

Coil Fused Clapton: Nó như vậy như coil claptin nhưng khác ở chỗ nó được ngoài mặt bao gồm 2 lõi chứ không hề một lõi như Clapton. Đây cũng là chiếc coil rất ưa thích trên thị trường Việt Nam bởi nó sở hữu lại sự trải nghiệm thú vị và giá thành khá ổn.

Coil Alien Clapton: một mẫu coi được mẫu mã khá cầu kỳ gồm 3 lõi và lớp bọc bên ngoài được kiểu dáng theo hình ziczac sở hữu mục đích cất được phổ quát hơn lượng tinh dầu. mẫu này chỉ thích hợp có những tinh dầu với vị ngọt và rất nóng. bên cạnh 4 cái coil căn bản và thông dụng ở trên thì coil vape còn được biết tấu thành hồ hết loại như: Twist, Typhoon, Mohawk… RTA có thể đựng được bao rộng rãi ml tinh dầu vape Tùy vào từng ngoại hình của từng mẫu vape mà buồng đựng tinh dầu sẽ với diện tích khác nhau và cất được dung lượng tinh dầu khác nhau. tuy nhiên bình thường lượng RTA chuẩn sẽ cất được 2ml tinh dầu còn RTA tối đa mang thể chứa được ấy là 6ml tinh dầu. mang lượng tinh dầu này với thể giúp bạn tiêu dùng được liên tiếp trong vòng một tuần.

Danh sách các dòng RTA đa dạng nhất hiện giờ

Kylin RTA

Reload RTA

solomon rta

Pico RTA

hussar rta

rta merlin

Đối với các người mới chơi Vape thì chọn lựa phù hợp hơn đó chính là RTA. Bởi dầu tank của nó vốn đã được các nhà sản xuất ngoại hình và căn chỉnh phù hợp nhất sở hữu chiếc máy của nó. Và việc của bạn cần khiến cho là chỉ cần châm tinh dầu và sử dụng. Còn với RDA nó sẽ phù hợp hơn với những người đã dử dụng vape 1 thời kì, khi đấy khách hàng sẽ căn chỉnh được lượng vape châm liên tiếp trong công đoạn hút đem lại cho bạn cảm giác sảng khoái nhất thay vì bị sốc vì quá phổ biến hay cảm thấy nhạt nhẽo, vô vị lúc châm tinh dầu quá ít.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon