Oxva Xlim V2 Pod System Kit

Phiên bản Oxva Xlim V2 này đã được cải tiến với nhiều tính năng mới, giúp máy có thể gọi là mang tới hương vị đỉnh cao nhất trong dòng pod system. Được trang bị đầu pod nâng cấp phiên bản v2 chống leaka dầu hoàn toàn và ngoại hình đầu pod hoàn toàn mới. Cơ chế điều chỉnh gió thông minh, thay đổi kiểu hút ngay lập tức. Màn hình 0.42-inch hiển thị đầy đủ các thông tin cần thiết nhất. Viên pin tích hợp có dung lượng 900mAh cho trải nghiệm vape có thể là cả ngày và hoàn toàn đáp ứng đủ nhu cầu của một ngày. Đi chung viên pin dung lượng khá cao này thì công suất đốt của máy cũng không phải dạng thường, khi trên bản v1 chỉ có 18W nay khi được nâng cấp Oxva Xlim V2 đã được công suất tối đa lên tới 25W và cùng đầu pod 0.6 Ohm mới hoàn toàn có thể sử dụng tinh dầu freebase để cho trải nghiệm mới mẻ hơn.

Oxva Xlim V2 sau khi được nâng cấp thì về màu sắc của máy cũng được thêm nhiều phiên bản màu mới như là Black White, Arctic Ice, Black Red, Blue Green, Grren Lemon. Tất cả đều là chung một hệ màu gradient chuyển màu cực độc đáo. Và khi đi chung đầu pod mới giúp chúng được liền mạch, mạnh mẽ và sang trọng nhiều hơn.

Cho hương vị tốt hơn, cảm giác gắt cổ mạnh mẽ, vô cùng thích hợp cho người nào thích sự đánh nicotine mạnh vào cổ họng gây gắt cổ một chút thì chắc hẳn đây sẽ là chiếc máy dành cho bạn. Máy vừa có hương vị cực tốt mà nicotine cho chúng ta lại càng tốt hơn, cho khoảng thời trải nghiệm vape của chúng ta được thú vị hơn.

#

 

 

 

 

 

 

CHỐNG LEAK CỰC TỐT

Thiết kế chống rò rỉ để ngăn chặn sự ngưng tụ ở phía dưới.

Với công nghệ thiết kế chống leak dầu mới của Oxva đã khắc phục được tính trạng đầu pod làm đọng dầu ở đáy pod làm cho chân tiếp xúc bị ngập trong tinh dầu và dễ làm cho thân máy bị hư hỏng. Một cách khắc phục trông thì rất nhỏ, nhưng một việc nhỏ đó sẽ giúp chúng ta thoải mái sử dụng mà không phải lo lắng điều gì về thân máy Oxva Xlim

#

Thay đổi cách thức châm dầu ở phía trên đầu pod, nay Oxva đã chuyển cổng châm xuống bên hông đầu pod. Một phần giúp cho đầu pod trong có thẩm mỹ hơn khi được làm trong suốt cả đầu pod. Đây cũng là một thay đổi nhỏ cho chúng ta có thể dễ dàng quan sát được dung tích tinh dầu trong đầu pod còn bao nhiu để có thể châm tinh dầu thêm vào tránh tình trạng bị cháy lõi đốt.

Ở phiên bản V2 đầu pod Oxva Xlim được thay đổi toàn bộ các kiểu dáng đầu pod thành trong suốt và tạo thêm một đầu pod có thông số 0.6 Ohm giúp có thể sử dụng tốt tinh dầu freebase trên đầu pod này. Và toàn bộ đều có thể dùng chung với phiên bản Xlim V1 cho nên mọi người không cần phải quá lo lắng về đầu pod.

#

Công nghệ điều chỉnh gió chính xác đến từng milimet, thay đổi kiểu hút dễ dàng khi chỉ cần trượt nhẹ thanh điều chỉnh qua một chút là đã có thể chuyển kiểu hút. Với đầu pod 0.6 Ohm sử dụng được tinh dầu freebase sẽ cho chúng ta sử dụng với kiểu hút DL hoặc RDL và khi ta đóng hết lỗ gió và chỉ chừa 1 lỗ gió nhỏ nhất thì sẽ chuyển thành kiểu hút MTL. Thật sự, trên một máy pod system lại có quá nhiều cách sử dụng.

Viên pin được Oxva trang bị cho máy có dung lượng 900mAh và sạc bằng cổng sạc Type-C, một chuẩn sạc pin hầu như trên toàn bộ thiết bị vape pod system đều đã sử dụng hết. Với dung lượng 900mAh này hoàn toàn có thể sử dụng cho cả ngày mà không phải lo lắng về việc hết pin, vì một phần cổng sạc Type-C đã cho ra dòng sạc khá nhanh và ổn định.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon