Mod Vape tốt nhất 2018

Thật khó để tin rằng vaping vẫn còn khá mới, đặc biệt là với số lượng mod vape có sẵn đang tăng lên hàng năm bởi những bước nhảy vọt. Với năm 2018 phía sau chúng tôi và một làn sóng mod lớn khác có sẵn, chúng tôi đã tự giao cho mình nhiệm vụ gần như không thể là chọn những mod tốt nhất của năm 2018. Sau nhiều thử nghiệm và tranh luận, đây là những lựa chọn của chúng tôi!

Voopoo Kéo xanh

Voopoo Drag Mod đưa vaping đến một thế giới mới, nhanh hơn. Sử dụng chip GENE, Drag Mod có khả năng bắn trong 25 mili giây. Mọi thứ trở nên thú vị hơn nữa khi bạn đạt 130 watt, tại thời điểm đó, nó kích hoạt chế độ Siêu của nó, cho phép bạn hít vào những đám mây lớn hơn mà không bị ho.

Nó không chỉ là chip GENE làm cho Voopoo Drag Mod được chúng tôi lựa chọn, nó còn hơn thế nữa. Chất lượng xây dựng của bản mod này là không thể tin được, với một tấm nhựa tuyệt đẹp tạo ra một tuyên bố lớn ở bên cạnh. Kiểm soát nhiệt độ chính xác bên trong đảm bảo các bản dựng Niken 200, Titanium, NiChrom và Thép không gỉ của bạn đều an toàn.

Một màn hình tối giản giúp bạn thông báo về pin, trong khi ba nút lõm cung cấp cho bạn quyền kiểm soát bạn cần cho trải nghiệm vaping hoàn hảo.

Tất cả các tính năng này kết hợp với nhau để biến Voopoo Drag trở thành một lựa chọn dễ dàng cho mod vape tốt nhất của chúng tôi dưới 50 đô la.

Điểm nổi bật của khách hàng: Tôi đã mua bản mod này vài tháng trước và từ khi cầm nó, tôi đã yêu. Tôi sử dụng VGOD Elite RDA với mod này và nó tạo ra những đám mây tuyệt vời với hương vị phong phú. Tôi khuyên dùng mod box này cho những người có kinh nghiệm hơn, nhưng nó khá đơn giản để vận hành. Mod box này có một số tính năng rất gọn gàng từ một siêu chế độ siêu tốc độ của Pháp khi bạn biến nó thành 130w với một cuộn dây dưới 0,29, cho đến khả năng lật màn hình để có thể cá nhân hóa mod của bạn. B.

Mod tốt nhất trên 1 triệu

BOX Asvape Gabriel Choice 80W ( kèm 1 pin QSO cam )

Có các mod hộp, và sau đó là Mod Mod Asmodus Lustro 200W. Xuất phát từ một bộ phim khoa học viễn tưởng, Lustro 200W Box Mod có cảm biến hồng ngoại cho phép hoạt động rảnh tay của màn hình và mod. Điều này cho phép bạn điều hướng các menu của mod bằng cách chỉ cần vẫy tay trước thiết bị, cử chỉ từ màn hình này sang màn hình khác. Đối với những người khao khát trải nghiệm trường học cũ, bạn có thể tắt tính năng này.

Một dải đèn LED tùy chỉnh ở bên cạnh thiết bị sẽ sáng lên khi bạn nhấn, cho bạn ý tưởng về thời gian đánh của bạn mà không cần theo dõi màn hình. Một đèn LED bổ sung duy trì trong 10 giây sau mỗi lần bắn, cho bạn biết nếu tiếp xúc vô tình có làm cho thiết bị phát sáng trở lại hay không. Điều này giúp ngăn ngừa cháy bông và pin thông hơi.

Hai pin Li-ion 18650 tương đương với các phiên vaping dài, đảm bảo thời gian tốt sẽ không kết thúc sớm.

Asmodus Lustro 200W Box Mod vượt lên trên cả, mang đến trải nghiệm vaping mới, thú vị và thiết thực cùng một lúc. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là lựa chọn của chúng tôi cho bản mod tốt nhất trên $ 50 cho năm 2018.

Điểm nổi bật của khách hàng: Cảm biến chuyển động cần một chút làm quen, nhưng hoàn toàn xứng đáng. Đây dễ dàng là mod yêu thích của tôi. Các bản hit mượt mà, bộ sản phẩm cảm thấy tốt trong tay và tôi cảm thấy như mình đang ở trong một bộ phim khi tôi sử dụng cử chỉ để điều khiển nó! TÔI YÊU điều đó!

Mod Squonk tốt nhất

2018: Bộ dụng cụ Squonk Vandy Vape Pulse X 90W

Vandy Vape Pulse X Đen

Nhiều vending dày dạn đang tìm kiếm điều lớn lao tiếp theo đã chuyển sang squonking, một cách mang tính cách mạng để biến vaping nhỏ giọt trên đầu của nó. Khi nói đến các thiết bị squonk, các tùy chọn không phong phú như các loại vaping khác, nhưng vẫn có một số thiết bị tuyệt vời trong phân khúc này.

Nhập Bộ dụng cụ Squonk Vandy Vape Pulse X 90W. Được thiết kế và tạo ra thông qua sự hợp tác với Tony B của kênh The Vapor Trail, Pulse X 90W Squonk Kit mang đến một mức độ kiểm soát chưa từng có cho squonking.

Sử dụng chip Vandy có một không hai, Pulse X cho phép bạn kiểm soát nhiệt độ hơn bao giờ hết khi sử dụng các bộ phận làm nóng SS, Ti và Ni200. Thậm chí còn có một bộ các chức năng DIY cho phép bạn điều chỉnh trải nghiệm theo sở thích và nhu cầu chính xác của mình. Bạn thậm chí có thể hoán đổi các mặt ra ngoài cho các màu khác nhờ độ bám dính từ tính của chúng với thiết bị.

Ngoài khả năng tùy chỉnh của Pulse X, bạn có thể sử dụng các cỡ pin 20700, 21700 và 18650, cho phép bạn chọn mức nước ép bạn cần cho cả ngày. Một bể BF RDA 2ml chứa đủ nước cho một phiên vững chắc với việc chiếm quá nhiều chỗ, làm cho thiết bị này trở nên hoàn hảo cho các buổi di chuyển.

Bộ dụng cụ Squonk Vandy Vape Pulse X 90W giúp squonking dễ tiếp cận và tùy biến hơn bao giờ hết, đó là lý do tại sao nó là người chiến thắng của chúng tôi cho bộ squonk tốt nhất 2018.

Đánh giá khách hàng nổi bật: Những hương vị mà thứ này tạo ra là điên rồ. Tôi không thể biết được hương vị nước ép yêu thích của mình tuyệt vời như thế nào khi được trang bị thiết bị này. Đừng để squonk làm bạn sợ, điều đó thật đáng để làm chủ!

Xem thêm cách kéo dài tuổi thọ của bin vape

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon