Lost Vape Thelema Solo 100W Vape Kit – Review

Lost Vape Thelema Solo 100W Vape Kit – Review

Lost Vape Thelema Solo 100W Vape Kit là bộ Vape Kit sử dụng 1 pin rời mới nhất đến từ nhà sản xuất đã có tiêng từ lâu trong ngành công nghiệp thuốc lá điện tử này – Lost Vape. Lost Vape Thelema Solo 100W Vape Kit gồm có thân máy Lost Vape Thelema Solo 100W sử dụng chipset Quest 2.0 do chính hãng phát triển đi cùng với đầu đốt vape UB Pro Pod Tank sử dụng dòng lõi đốt UB Pro series mới cũng được hãng cho ra mắt.

 

Lost Vape là một trong những hãng đi đầu trong ngành công nghiệp vape từ những ngày đầu tiên, nổi tiếng với những chiếc máy có thể gọi là “nồi đồng cối đá” với chipset DNA nổi tiếng với độ tin cậy rất cao. Làm việc cùng với Evolv với chip DNA một thời gian, Lost Vape đã đầu tư và phát triển một dòng chipset riêng của chính mình dưới cái tên Quest Chip. Không quá nổi bật với những gì chúng ta nhận thấy từ bản đầu tiên, Quest 2.0 chipset có thể coi là sự “dồn sức” rất nhiều công sức của Lost Vape và không làm mọi người phải thất vọng, đây thực sự là một chipset rất tốt từ hãng. Chipset mới, thiết kế mới, đầu đốt mới, lõi đốt mới, nhưng chất liệu vẫn cao cấp và chất lượng như những gì chúng ta biết về Lost Vape nếu không muốn nói là còn tốt hơn nữa.

Đi theo xu hướng thế giới, mọi thứ cần phải gọn nhẹ hơn nhưng phải giữ được hiệu năng tốt. Nổi tiếng với những chiếc máy vape công suất lớn và sử dụng 2 pin 18650, Lost Vape để tìm ra hướng đi tương đối đúng đắn cho thiết kế mới của mình. Thelema Solo 100W tuy có thiết kế khá thon gọn, thẳng đứng nhưng vẫn có thể đạt được công suất cao vì Lost Vape đã thiết kế máy để sử dụng 1 pin 21700, pin lớn hơn để có thể đạt được độ xả cao và ổn định nên không cần đến 2 pin làm cho máy trở nên khá lớn. Thiết kế nắp pin tháo rời và thay thế được cùng thiết kế nắp pin ôm trọn hầu hết phần thân máy, điểm này làm cho máy trở nên độc đáo, mang tính cá nhân hơn nhưng vẫn là một chiếc máy bền bỉ và có độ tin cậy cao.

Phần thân máy làm từ hợp kim kẽm chắc chắn và bền bỉ, đi cùng với 4 nút cùng một màn hình 0.96 inch cho bạn thoải mái tinh chỉnh bất cứ thông số hay chế độ đốt nào trên chipset Quest 2.0 từ Lost Vape.

Sản phẩm lần này được chia làm 2 bản chính là bản ốp da và bản ốp vân carbon. Đối với bản ốp da thì để tôn lên sự lịch thiệp của chất liệu, phần panel 2 bên cũng được ốp vân gỗ tạo nên sự tinh tế trong những bản phối màu của hãng.

Hiệu suất và tính năng

Thelema Solo 100W có thể đạt được hiệu suất cao nhất và tốt nhất cho dù ở công suất 100W nhờ vào pin 21700 để có thể đảm bảo được độ xả cao và ổn định nhất.

Quest 2.0 Chipset đến từ Lost Vape cho phép bạn có thể tinh chỉnh một cách chính xác nhất, hiệu năng ổn định, đảm bảo cho bạn một trải nghiệm sử dụng tốt nhất, thỏa mãn nhất và hoàn hảo nhất. Lost Vape hứa hẹn chiếc chipset mới sẽ mang đến sự bền bỉ và nhất mạnh tính ổn định, với mục tiêu là một chipset đáng tin cậy bởi các anh em vaper.

Chipset Quest 2.0 mới được cài đặt sẵn với 5 chế độ đốt và 3 bản ghi khác nhau để bạn có thể dễ dàng chuyển đổi nhanh chóng với cài đặt bạn cài sẵn với từng người hoặc từng đầu đốt khác nhau. 5 chế độ đốt mà máy đã được cài sẵn đó là : chế độ chỉnh theo watts, chế độ chỉnh theo số volt, chế độ VPC, chế độ Bypass (xả theo pin) và chế độ kiểm soát nhiệt độ (temperature control) với 4 loại dây được hỗ trợ cài sẵn (SS904/SS316/Ti/Ni).

Buồng đốt và lõi đốt

Buồng đốt vape UB Pro Pod Tank sử dụng dòng lõi đốt mới nhất đó là UB Pro Coils với 2 mức điện trở là 0.15 Ohm và 0.3 Ohm. UB Pro P1 Coil 0.15 Ohm (70-90W) sử dụng chất liệu Ni80 cùng công nghệ coil lưới lớn cho phép bạn sử dụng ở mức công suất cao. UB Pro P3 Coil 0.3 Ohm (60-70W) cũng vẫn là loại coil lưới lớn nhưng điểm đặc biệt hơn nữa là Lost Vape đã sử dụng chất liệu SS904L cho loại coil lưới này, và bạn có thể sử dụng occ này với chế độ TC (kiểm soát nhiệt độ) trên máy với khoảng nhiệt độ khuyến cáo là 260-290 (độ C) / 500-550 (độ F). Đây là một điều khá là thú vị và đáng để trải nghiệm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon