Làm thế nào để tính toán được định luật Ohm để an toàn khi Hút Vape

Làm thế nào để tính toán được định luật Ohm để an toàn khi Hút Vape

Theo dõi chúng tôi qua kênh:

Định luật Ohm Vape là một định luật ko còn xa lạ sở hữu phổ quát người khi chơi vape. Và thực tại bạn ko còn bỡ ngỡ lúc hỏi về cụm từ ohm này. Nhưng có thể bạn vẫn còn lơ mơ chưa hiểu hết khi đề cập tới ohm.

Vây thực tiễn ohm là gi bạn có biết?.

khái niệm về định luật Ohm?. cách thức chỉnh Vape sao cho hợp lý, an toàn nhất?. khiến thế nào để tính toán được định luật Ohm để an toàn khi Hút Vape.

Công thức định luật ohm tính như thế nào?. nếu như bạn đang thắc mắc vấn đề này, nhất định không thể bỏ qua bài viết dưới đây. Hãy để VAPEMAN CẦN THƠ giải thích cho bạn  hiểu nhé.

trước nhất bạn phải hiểu được khái niệm định luật Ohm:

Định luật Ohm Trong điện học Ohm là 1 định luật quan yếu nhất. Định luật do 1 nhà vật lý học người Đức tên là George năm 1787 – 1854) phát minh ra. Định luật Ohm được hình thành trên hạ tầng nghiên cứu công nghệ thực nghiệm. Trong gần như các thể nghiệm nguyên liệu khác nhau, Ohm sở hữu cường độ chiếc điện sắp như tỷ lệ thuận so mang điện trường. Phần lớn các kim loại và phổ thông nguyên liệu dẫn điện khác tuân thủ định luật Ohm 1 bí quyết gần chuẩn xác. Nó thuần tuý hơn toàn bộ những công thức sở hữu phương trình Maxwell.

Định luật của Ohm đã được nhà nghiên cứu người Đức kiểm chứng trên một loạt những quy mô to về chiều dài. Vào đầu thế kỷ XX, nghĩ rằng định luật của Ohm sẽ thể áp dụng ở quy mô nguyên tử, nhưng thực tại không như mong muốn. đến năm 2012, các nhà nghiên cứu đã chứng minh được luật của Ohm. Định luật ohm hoạt động mang dây dẫn silicon nhỏ sở hữu 1 nguyên tử cao, 4 nguyên tử rộng. Luật Ohm (đã quá thân thuộc với chúng ta, bài này nhằm kể lại cho người nào quên hoặc chưa biết).

Luật Ohm là định luật diễn đạt 1 mối quan hệ cơ bản trong loại điện trong một mạch điện bộc lộ mối quan hệ giữa điện áp (V), điện trở (ohms), và dây cuốn (amps). những tham số can hệ của vape sở hữu thể hiểu, đây là thông số quyết định số lượng khói của vape. có các người thích đa dạng khói, bạn nên để ohm vape hay điện trở ủ ấp. tham số này càng nhỏ thì càng rộng rãi khói. Hoặc sở hữu các ai thích vị đằm thắm hơn, họ sẽ chỉnh điện trở xuống dưới 1 ôm để nâng cao vị của điếu thuốc. những tham số của Vape sẽ được mô tả thông qua biểu trưng của hình tam giác. Nhìn vào kỹ, bạn sẽ thấy 1 biểu tượng hình tam giác đi cộng với thuốc lá điện tử.

Ở hình tam giác này, bạn sẽ thấy 3 chữ dòng U, V và R – 3 yếu tố chính của một mạch điện. Ta có công thức như sau:

V= I.R

Trong đó:

V: Điện áp của pin

I: cái điện chạy trong cuộn dây

R: điện trở của cuộn dây.

Sở hữu cách thức dùng hình tam giác đã diễn đạt 1 cách thức trực quan nhất mối quan hệ giữa điện áp, cái điện và điện trở. Đây là công thức quan trọng để tính được điện trở và vaping sở hữu vape của mình 1 cách thức an toàn nhất.

bí quyết tính toán định luật Ohm để an toàn lúc Hút Vape Tính cường độ dòng điện Để tính được cường độ dòng điện qua cuộn dây

ta sẽ  dùng công thức

I=V/R.

công thức là: I = V ÷ R (hay I = V/R)

khi đặt công thức để tính toán khiến cho việc ngoài đời thực bạn chỉ cần sử dụng mod mang 1 sạc pin mới trên lý thuyết có 4,2V để sản xuất năng lượng cho cuộn dây. nếu cuốn dây của bạn là 0,5 ấp ôm thì bạn có thẻ tín được có mước điện áp là:

I = 44,hai/0,5=8,4A

Tính công suất Điều tiếp theo để tính được công suất là bạn mang thể tiêu dùng hình tam giác hoàn toàn đơn giản. Công suất của mạch sẽ được tính sở hữu công thức: P=VxI. nghĩa là bạn chỉ cần nhân cái điện của mạch với một mức điện áp mang sẵn. Cũng ứng dụng có vị dụ chúng tôi đưa ra trên đây thì công suất

P = 4,2×8,4 = 3,5W. bởi vậy có điện trở 0,5 ủ ấp, pin sạc đầy 4,2V sẽ kéo được công suất đạt 8,4A cung ứng 35,3W.

Qua đây ta cũng có thể thấy được rằng, ví như điện trở của cuộn dây tăng lên thì công suất của trang bị sẽ giảm đi. Tính trở kháng (Điện trở) Công thức định luật Ohm thứ ba chúng ta sở hữu thể sử dụng là tính điện trở. có công thức định luật Ohm sở hữu thể giúp chúng ta tính được điện trở kháng của cuộn dây.

POD SYSTEM – VAPE HÚT NICOTINE CAO POD SYSTEM
Pin Vape – pin dành cho thuốc lá diện tử chính hãng
Sạc pin Vape – Vape man cần thơ shop thuốc lá điện tử
Gòn – Bông gòn dành cho thuốc lá điện tử

Ta có ví dụ sau:

với một cuộn pin với 1 dừng là 10A và bạn muốn xác định kháng thập cuộn dây mà bạn sở hữu thể chạy được một cách an toàn, ko vượt quá những thông số căn bản. Để tính toán, ta sử dụng công thức như sau:

R = V/I thí dụ Pin =10A, bạn muốn nhắm tới mức sử dụng là 9A và để lại 1A cho headroom. Bạn cũng biết rằng điện áp tối đa sẽ được 4,2V trên một pin mod. bởi thế, mang thể tính toán như sau: R=4,2/9=047 Ohm.

Kết quả này cho thấy rằng, dừng an toàn rẻ hơn của bạn mang pin 10A là 0,47 Ohm sở hữu bất kỳ điều gì tốt hơn và bạn sẽ có nguy cơ vượt quá những giới bạn của pin. nếu như không chú ý sẽ khiến cho cho pin rất nhanh hỏng.Ý nghĩa của những thông số này với 3 công thức tính định luật ohm:

Công thức tính cường độ cái điện (I = V/R)

Công thức tính công suất (P = V x I)

Công thức tính điện trở (R = V/I).

các công thức này sẽ giúp bạn mang cái nhìn rõ về cường độ dòng điện coil sẽ rút ra và công suất tương ứng. Điện trở được nâng lên thì cường độ mẫu điện và công suất sẽ giảm xuống và trái lại. Cường độ loại điện và công suất sẽ nâng cao lên khi điện trở giảm. Công thức này cho phép bạn tính được điện trở an toàn thích hợp sở hữu CDR của pin. mang thông tin trên bạn hoàn toàn điều chỉnh được công suất để coil đạt được mục đích của mình. ngoài ra thời gian nóng lên, nhiệt độ của coil được quyết định nhờ dây coil. tuy nhiên bạn chú ý luôn chọn chỉ số điện áp trong công thức là trị số của 1 pin đầy (4.2V) cho mod pin đơn hoặc mod pin nối tiếp. mang người sẽ cho rằng coil sẽ ko bao giờ tiêu dùng đến mức điện áp đó vì điện áp thường sẽ sụt giảm trong mod. Việc tiêu dùng pin đầy luôn an toàn nhất lúc bạn sử dụng. Để hiểu rõ hơn là định ohm an toàn lúc hút vape mời bạn tham khảo thêm bài viết

Những cái Vape căn bản bạn cần biết Vape điều chỉnh được Vape điều chỉnh được là loại vape điều chỉnh theo mong muốn của mình. đó là điều chỉnh nhiệt độ, điện áp, công suất, lượng khói hay mùi vị nhẹ hay nồng. Dây titanium vape để cuốn coil được dùng cho dòng này. Vape không điều chỉnh được có cái Vape ko điều chỉnh được bạn không thể chỉnh được mùi vị hay độ yếu, mạnh mà chỉ thể tiêu dùng tới khi pin hết sạch pin và sạc lại. Bạn cần chú ý khi tìm để với được sản phẩm theo ý mình. Và đừng quên vận dụng định luật ohm vape để tính những chỉ số khi điều chỉnh vape để an toàn khi Hút Vape Bạn có thể xem qua 1 số sản phẩm vape của chúng tôi qua Danh mục vape Kết luận Trên đây là các thông báo hữu ích về định luật Ohm Vape, phương pháp tính toán được định luật Ohm để an toàn lúc Hút Vape. Hi vọng đã giúp bạn trả lời được những khúc mắc trong đầu của mình. nếu mang đóng góp hay sở hữu nảy sinh bất cứ câu hỏi nào về định luật Ohm Vape, mời bạn để lại nhận xét bên dưới để chúng mình cùng luận bàn nhé! Mọi thông báo chi tiết bạn mang thể truy cập vào website: vapemancanthocom hoặc để lại thông tin vào link này Chúng tôi sẽ địa chỉ và hỗ trợ bạn. Cảm ơn quý các bạn đã tin tưởng, yên ổn tâm khi sử dụng các sản phẩm vape của chúng tôi. Xin cảm ơn Anh chị!

Pin Vape – pin dành cho thuốc lá diện tử chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon