Đánh giá bộ dụng cụ Rincoe Mechman

Rincoe Mechman Mod 228W với các bảng có thể hoán đổi cho nhau

ƯU

 • Chế độ công suất là tuyệt vời
 • Tấm có thể hoán đổi cho nhau
 • Nhiều chế độ Vaping
 • Bao gồm bể là tốt
 • Thoải mái khi sử dụng

NHƯỢC ĐIỂM

 • Chế độ TC là tầm thường
 • Không có tùy chọn menu
 • Chế độ bỏ qua không giới hạn

Rincoe không xa lạ gì với vaping. Nhờ kiểu dáng độc đáo của mod Manto S và Manto Mini, chúng đã khá phổ biến trong giới vapers. Ai không thích một cái nhìn mát mẻ? Sự bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm của họ là bộ Mechman 228W và nó cũng hấp dẫn và tùy biến như phần còn lại.

Bên ngoài của Mechman có ba kiểu dáng khác nhau và có ba sự lựa chọn khác nhau về thiết kế bảng điều khiển. Nhưng bạn cũng có thể loại bỏ các bảng và thay thế nhãn dán bằng bảng tùy chỉnh được in tùy ý để thêm bùng sáng cá nhân.

Vì vậy, nó trông mát mẻ – nhưng làm thế nào nó thực hiện? Trong bài đánh giá này, tôi sẽ tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về bộ dụng cụ Rincoe Mechman và bạn có thể tự quyết định xem nó có đáng để chọn không.


Đánh giá Kit Rincoe Mechman – Mod 228W với Bảng điều khiển phía trước có thể tùy chỉnh

Nội dung hộp

 • 1 x Mod Mechman 228W
 • 1 x Xe tăng Mechman
 • 1 x 0,25ohm Cuộn lưới đơn (Đã cài đặt sẵn)
 • 1 x 0,20ohm cuộn lưới kép
 • 1 x Kính bong bóng thêm
 • 1 x Cáp sạc
 • 1 x Hướng dẫn sử dụng
 • 1 x Phụ tùng

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước: 53,8mm x 29,2mm x 90mm
 • Công suất: 1-228W
 • Chế độ kiểm soát nhiệt độ: Ni200 / Ti / SS
 • Chế độ năng lượng, Chế độ bỏ qua, TCR
 • Sử dụng hai pin 18650
 • Dán & dán có thể hoán đổi cho nhau

Tổng quanTổng quan về Rincoe Mechman

Mechman lấy tên từ thiết kế hoàn toàn bằng kim loại. Nhìn chung, nó là một bộ khá đẹp. Mặc dù vậy, nó không quá nặng, ngay cả với pin được lắp đặt. Bạn có thể có được bản mod với màu đen hoặc bạc với ba kiểu khung khác nhau: Vỏ thép, Cánh thép hoặc Xương thép. Bạn cũng có thể có được mỗi phong cách trong bốn thiết kế bảng điều khiển khác nhau: ngụy trang, cờ Mỹ, cờ Liên minh hoặc một con sói trông có nghĩa.

Bản mod được cung cấp bởi pin 18650 kép và kích hoạt công suất tối đa 228W ở chế độ nguồn. Nó có chế độ năng lượng, chế độ bỏ qua, chế độ kiểm soát nhiệt độ và TCR. Theo như một menu, nó không có nhưng điều này giữ cho mod đơn giản và dễ sử dụng.

Bộ sản phẩm đi kèm với xe tăng phụ Mechman. Đó là một chiếc xe tăng 28mm được làm bằng thép không gỉ sử dụng đầu nhỏ giọt nhựa rộng 810. Nó đi kèm với một ly bong bóng dung tích 4,5ml và bao gồm hai cuộn lưới khác nhau. Bạn nhận được một cuộn dây 0,20ohm và 0,25ohm với bộ sản phẩm.

Ấn tượng đầu tiên của tôi về bộ Mechman là khá tốt. Nó trông tốt và cảm thấy tốt để giữ. Công suất 228W cao hơn hầu hết các mod tôi có cơ hội xem xét. Thêm vào đó, nó đi kèm với một số cuộn lưới trông khá. Chúng ta sẽ thấy nó giữ vững như thế nào.


Thiết kế và xây dựng chất lượng

Mechman là một kích thước đẹp cho một mod pin kép. Nó không quá cao và không quá rộng. Nó có các cạnh tròn làm cho nó thoải mái khi cầm và nó nằm gọn trong tay tôi rất thoải mái. Thân máy cũng được làm hoàn toàn bằng kim loại nên khá bền. Tôi đã nhận được bản mod màu đen của Steel Steel Wings của bài đánh giá này và thiết kế cơ học khá tuyệt – nó trông rất hiện đại và sạch sẽ. Tôi đã nhận được một số lời khen trong khi sử dụng bản mod từ những người đồng nghiệp khác và tất cả họ đều muốn biết họ có thể lấy ở đâu. Đó là một dấu hiệu thực sự tốt về mặt thiết kế.

Mặt trước cờ Mỹ cũng rất gọn gàng. Nếu bạn đến từ Mỹ và muốn thể hiện lòng yêu nước của mình với mod vape thì đây chắc chắn là một trong những điều cần làm. Nhưng điều thú vị ở bản mod này là bạn có thể loại bỏ các loại thép Steel Wings che phủ mặt trước (miễn là bạn có quyền truy cập vào một tuốc nơ vít nhỏ) và đặt một nhãn dán mà bạn chọn bên dưới. Tôi đã không có ý định in ra một bảng điều khiển Vers Versed Vaper nhưng nó chắc chắn nằm trong danh sách việc cần làm của tôi. Tôi chưa thấy một mod nào khác cho phép bạn làm một cái gì đó như thế này nên nó chắc chắn là độc nhất.

Mặt sau của Mechman là cửa pin có thể tháo rời. Nó được gắn từ tính và kéo ra giống như hầu hết các mod pin kép khác. Bảng điều khiển này có thiết kế tương tự mặt trước, với Steel Wings, tuy nhiên bạn không thể tháo ốc vít để chèn một thiết kế tùy chỉnh. Mặc dù vậy, nó có một kiểu lưới phù hợp với phần còn lại của mod, vì vậy tôi không có khiếu nại.

510 là trung tâm và trong sách của tôi luôn luôn là một điều tốt; Nó làm cho mod trông đẹp hơn nhiều với một chiếc xe tăng được cài đặt. Có ba nút: nút bắn kiểu rocker và hai nút điều chỉnh nhỏ hơn. Nút lửa có áp lực hoàn hảo để nhấn và không quá nhẹ. Các nút điều chỉnh cũng tương tự như áp lực và cảm giác giống như chắc chắn và được xây dựng tốt.

Màn hình lớn trên mod Mechman và các chỉ số rõ ràng. Đó là một màn hình đen trắng, không phải màu sắc, nhưng đó không phải là vấn đề quá lớn. Không có cách nào để điều chỉnh độ sáng, nhưng ngay cả ngoài trời tôi cũng thấy nó đủ sáng để nhìn. Ngay dưới màn hình và các nút là cổng micro-USB để cập nhật firmware và sạc. Nếu bạn đang ở trong một thiết bị, thiết bị này không hỗ trợ sạc qua và đó là chuyên nghiệp.


Xe tăng Mechman Lưới Sub-Ohm

 • Xe tăng Mechman Sub-Ohm

Xe tăng Mechman có đường kính 28mm. Nó phù hợp với mod và sử dụng kính bong bóng mang lại dung tích tối đa 4,5ml. Trong trường hợp bạn làm vỡ kính, bộ sản phẩm bao gồm một chiếc kính giống hệt dự phòng mà tôi đánh giá. Nó có một đầu nhỏ giọt rộng 810 được làm bằng nhựa khá đẹp nhưng nó cũng có thể hoán đổi cho hầu hết các loại khác.

Giống như hầu hết các xe tăng khác trên thị trường, xe tăng Mechman được đổ đầy hàng đầu và sử dụng lực đẩy để lấp đầy. Nó đủ chắc chắn rằng nó sẽ không mở ra trong túi của bạn nhưng đủ dễ dàng để mở mà không cần quá nhiều nỗ lực – đó là một phương tiện hạnh phúc. Có một miếng đệm silicon bao quanh cổng điền để tránh rò rỉ.

Luồng khí trên Mechman bao gồm hai khe rộng có thể điều chỉnh hoàn toàn. Chúng có thể được mở hoặc đóng theo sở thích của bạn nhưng nó vẫn sẽ là một trận hòa trực tiếp cho dù bạn định vị nó như thế nào. Trái ngược với nắp trên, tôi thấy luồng khí hơi khó xoay. Nó rất chặt nên tôi thấy mình đã tháo chiếc xe tăng khỏi mod khi cố gắng điều chỉnh nó. Nó đã nới lỏng một chút theo thời gian nhưng tôi sẽ ưu tiên vòng điều khiển luồng khí để dễ điều chỉnh hơn một chút.

Đi kèm với bộ sản phẩm là hai cuộn lưới có điện trở khác nhau. Có một cuộn lưới kép 0,20ohm được định mức cho 50-80W cũng như một cuộn lưới đơn 0,25ohm được định mức cho 40-60W. Tôi đã nhận được hương vị tốt đáng ngạc nhiên và những đám mây trong số cả hai nhưng tôi sẽ đi sâu hơn về hiệu suất của chúng sau đó một chút.


Tính năng & Chức năngCác tính năng của Rincoe Mechman

Bản mod này bắn khá cao hơn một chút so với hầu hết các bản mod khác trên thị trường. Ở chế độ nguồn, bạn nhận được tới 228W đầu ra. Nó sử dụng chip trong nhà của Rincoe để điều chỉnh đi kèm với một loạt các tính năng an toàn tích hợp. Đó là bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ điện áp thấp, bảo vệ ngắn mạch / quá tải, bảo vệ pin ngược cũng như cắt 10 giây nếu bạn kích hoạt mod quá lâu.

Đối với các chế độ bắn, bạn có chế độ Nguồn, Chế độ bỏ qua, Chế độ kiểm soát nhiệt độ và TCR. Đây là khá nhiều tất cả những gì bạn cần, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm điện áp thay đổi, bạn sẽ không tìm thấy nó với mod này.

Giao diện người dùng hiển thị mức sạc pin, chế độ cài đặt, công suất, thời gian phun, điện trở và điện áp đầu ra. Đó là một chút của một thiết kế trường học cũ nhưng nó hoạt động để cung cấp thông tin mà bạn cần về vape của bạn. Bản mod này cũng đơn giản và dễ sử dụng vì không có menu.

Kết hợp nút

Chuyển chế độ: Nhấn nút bắn ba lần và sử dụng các nút điều chỉnh.

Khóa thiết bị: Giữ nút điều chỉnh + và nút bắn.

Thay đổi Công suất trong Chế độ TC: Giữ nút – điều chỉnh và nút bắn, sau đó sử dụng các nút điều chỉnh để thay đổi công suất. Nhấn lửa để xác nhận.


Hiệu suất

Tôi đã thử nghiệm mod Mechman bằng cách sử dụng xe tăng Mechman đi kèm và cả hai cuộn lưới. Tôi cũng đã thử nghiệm bản mod bằng Hellvape Hellbeast cũng như với Bonza V1.5 RDA. Hiệu suất khôn ngoan, bộ này là khá tốt.

Bản mod Mechman khá ấn tượng. Tôi không có nhu cầu, cũng không phải cuộn dây, để đẩy nó vượt quá 150W vì vậy tôi đã không được thử nghiệm ở 228W. Tuy nhiên, trong khi nó thiếu một menu cao cấp hơn, nó hoạt động tuyệt vời ở chế độ năng lượng lên đến 150W; nó chắc chắn cảm thấy như nó đang cung cấp công suất chính xác. Ngoài ra, mod thực sự rất tốt trong việc đọc chính xác điện trở của các nguyên tử của tôi.

Về mặt kiểm soát nhiệt độ của mọi thứ, Mechman giống như hầu hết các mod: tầm thường. Tôi không thấy rằng nó đang cung cấp nhiệt độ phù hợp và thay vào đó, nó có cảm giác như nó quá tuyệt vời của một chiếc vape khi được đặt ở 450 ° F. Tôi đã phải biến nó lên khoảng 520 ° F để có được cảm giác giống như vape chính xác 450 ° F. Tôi sẽ tránh xa mod này nếu bạn định sử dụng nó để kiểm soát nhiệt độ.

Một điều cần lưu ý về mod này là chế độ Bypass của nó. Với cuộn dây 0,23ohm đi kèm, chế độ Bypass kích hoạt ở mức 183W! Trong khi hầu hết các mod quy định khác sẽ giới hạn điện áp, Rincoe đã nói với tôi rằng mod này không bị hạn chế với Bypass của nó. Điều này có nghĩa là bạn có được đầu ra điện áp đầy đủ của cả hai pin trong một lần sạc đầy, điều này không hữu ích lắm. Lý do hầu hết các mod khác giới hạn đầu ra công suất trong Bypass là để bạn thực sự có thể vape ở mức hợp lý, không làm mất môi! Trừ khi bạn thích đốt các cuộn dây của mình, tôi sẽ không sử dụng chế độ Bỏ qua với mod này vì nó sẽ xuất ra công suất / điện áp quá cao so với các cuộn dây của bạn để xử lý.

Xe tăng phụ Mechman với cuộn lưới đơn 0,25 hoàn toàn ổn về mặt hương vị. Nó không tệ chút nào nhưng nó chắc chắn không phải là cuộn dây tốt nhất mà tôi đã sử dụng. Các hương vị là tốt và những đám mây cũng được phong nha. Tuy nhiên, nó không mang lại hương vị đầy đủ trong món ejuice của tôi và điều này hơi thất vọng. Mặt khác, cuộn lưới kép 0,20ohm tốt hơn nhiều. Tôi đã vaping nó từ 75-85W và hương vị rất đúng và ngang bằng với một số xe tăng sub ohm tốt hơn mà tôi đã sử dụng. Nó thực sự vượt quá mong đợi của tôi cho một chiếc xe tăng bao gồm bộ. Tôi thực sự rất thích sử dụng cuộn lưới kép với chiếc xe tăng này và nó đã làm cho toàn bộ bộ sản phẩm trở thành một trải nghiệm khá thú vị.

Sử dụng xe tăng phụ ohm Hellbeast với mod Mechman là rất tốt. Nó cung cấp một sản lượng điện chính xác và vape thực sự tốt. Điều tương tự cũng có thể nói về Bonza V1.5. Tôi đã sử dụng clohton hợp nhất 0,2ohm và nó bắn và vẩy tuyệt vời.

Cuối cùng, tôi sẽ kết thúc điều này trên một lưu ý tích cực khác. Hiệu quả pin của mod này là thực sự, thực sự tốt. Con chip Rincoe dường như nhấm nháp sức mạnh. Ngay cả khi vaping ở công suất cao hơn, nó vẫn kéo dài trung bình khoảng hai ngày trước khi tôi phải sạc lại. Nơi tôi thường trung bình một ngày hoặc ít hơn với hầu hết các mod pin kép khác ở cùng công suất, tôi không chắc loại phép thuật nào đang diễn ra ở đây. Tuy nhiên, tôi sẽ không phàn nàn!


Bản ánĐánh giá bộ dụng cụ Rincoe Mechman 228W

Nhìn chung, bộ Mechman là một chiếc bán tải tốt cho các vapers chế độ công suất. Các yếu tố hình thức là thực sự tốt đẹp và tương đối nhẹ. Thêm vào đó, khả năng hoán đổi các bảng của chúng tôi cho các thiết kế tùy chỉnh của riêng bạn là điều mà tôi chưa từng thấy trước đây. Cá nhân hóa thêm này là thực sự mát mẻ và tôi chắc chắn đánh giá nó. Đó là một mod tìm kiếm tuyệt vời, chắc chắn là vậy!

Xe tăng Mechman phụ ohm đi kèm hoạt động tốt với cuộn lưới kép và cung cấp hương vị tốt. Chế độ công suất hoạt động tuyệt vời và hiệu quả pin của mod cũng rất tốt. Tuy nhiên, đối với vapers chế độ kiểm soát nhiệt độ tôi sẽ đề nghị một mod khác.

Suy nghĩ của bạn về mod / kit Mechman là gì? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận. Cảm ơn vì đã đọc!

https://vapemancantho.com/cua-hang-vape/rincoe-mechman-228w-starter-kit/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.