Cách làm vòng khói và thủ thuật Vape tuyệt vời [Hướng dẫn phần 1]

Cách làm vòng khói và thủ thuật Vape tuyệt vời [Hướng dẫn phần 1]

Bạn đã từng hỏi tại sao các vaper lại thổi được những vòng khói đẹp như vậy?

Thật ra chính là thủ thuật nên bài viết này sẽ giới thiệu về cách chơi cho người mới bắt đầu

xem thêm đồ vape đang sale kịch sàn

Cách thổi vòng khói và O’s

Dựa trên mánh lừa vòng khói lâu đời nhưng được tân trang lại cho vaping, Nhẫn khói khói hình thành cơ sở của nhiều mánh khóe tham vọng hơn được mô tả trong phần nâng cao. Chúng là một trong những thủ thuật vape phổ biến nhất, nhưng mất rất nhiều thời gian và thực hành để thành thạo.

Cách thực hiện: Hãy kéo vape của bạn và hít vào cổ họng. Giữ lưỡi của bạn ở phía dưới miệng, về phía sau cổ họng và tạo thành hình chữ ‘O’ tròn với đôi môi của bạn. Sau đó đẩy một lượng hơi nhỏ ra khỏi cổ họng bằng một động tác đập ngắn, tương tự như ho nhẹ. Kích thước của chữ O bạn tạo ra với đôi môi của bạn tương quan với vòng hơi bạn sẽ tạo ra. Nếu bạn đang dùng một số bánh rán béo, hãy chắc chắn nhét môi vào, thay vì đẩy chúng ra – đó là một lỗi người mới thường gặp.

vape cần thơ

Cách làm nhẫn đôi / ba vape

vape cần thơ

Như tên cho thấy, điều này đang thổi hai hoặc thậm chí ba hoặc nhiều vòng O cùng một lúc. Mặc dù trông rất ấn tượng, nhưng kỹ thuật này khá đơn giản nếu bạn thành thạo thổi O ‘.

Cách thực hiện: Đơn giản chỉ cần đặt một ngón tay lên miệng, ấn và kéo nhẹ xuống môi trên để chia phần miệng của bạn thành hai phần. Bây giờ bạn có thể nhận được hai chữ O với giá của một! Công việc của Triple O theo cùng một nguyên tắc: sử dụng hai ngón tay để tách hơi thở ra, nhưng mở rộng miệng hơn để có kết quả tốt nhất.

xem thêm nơi bán vape giá rẻ hiện nay

Thủ thuật vape dễ dàng cho người mới bắt đầu

Làm thế nào để có được khói vape màu

Bạn có thể đã thấy rằng hiệu ứng hấp dẫn đầy màu sắc của người Viking đang trở nên phổ biến trong nhiều video. Mặc dù về mặt kỹ thuật không phải là một trò lừa vape, vape màu sẽ thêm một số điểm phong cách vào bất kỳ thủ thuật thực sự nào bạn kết hợp với nó.

Cách thực hiện: Trò chơi lừa đảo trực tuyến này thường được thực hiện trong hậu kỳ bằng các hiệu ứng chỉnh sửa kỹ thuật số. Ngoài ra còn có một mod gọi là Sense Arrow có đèn LED để tô màu cho đám mây của bạn. Đó là một cách sáng tạo khác để tăng cường trực quan các thủ thuật vape của bạn.

Cách hít ma

Còn được gọi là đám mây hít hoặc đám mây hình nấm, đây là một trong những thủ thuật vaping dễ dàng hơn. Ma quỷ hít vào liên quan đến việc phát hành một quả bóng hơi, sau đó ‘chụp lại’ nó – nó trông ấn tượng hơn nhiều so với âm thanh.

Cách thực hiện: Lấy một hơi dài và để nó ngậm trong miệng trong vài giây. Sau đó đẩy hết hơi ra khỏi miệng bạn trong một quả bóng và nhanh chóng hít vào

Làm thế nào để một con rồng

vape man cần thơ

Một thủ thuật vape dễ dàng khác để thành thạo, Rồng khiến bạn trông giống như một con thú thần thoại hung dữ. Hoặc có thể chỉ là ai đó thổi những đám mây ra khỏi bốn lỗ trên mặt họ. Dù bằng cách nào nó trông ấn tượng.

Cách thực hiện: Kéo dài mà không hít vào. Một khi miệng của bạn đầy hơi dày, thở ra mạnh mẽ qua mũi trong khi đồng thời thở ra qua mỗi bên miệng. Hãy chắc chắn để giữ phần trung tâm của miệng của bạn đóng lại.

Cách làm thác nước

Nếu bạn đã từng muốn trông giống như một thầy phù thủy ngâm thuốc ma thuật, thì đây là thứ dành cho bạn. Nó biến hơi của bạn thành một chất nặng, gần như nhớt. Còn được gọi là lừa chất lỏng.

Cách thực hiện: Bạn sẽ cần một chai với một ít nước đông lạnh ở phía dưới. Từ từ thổi hơi của bạn vào nó, sau đó đổ nó ra. Hơi nước rơi ra như một thác nước chậm.

Cách làm bong bóng

Một mảnh khác của phù thủy dựa trên prop, nó tạo ra một bong bóng khổng lồ với hơi bị mắc kẹt bên trong. Nếu bạn thích thổi bong bóng khi còn bé, bạn sẽ thích cái này – nó thậm chí còn tốt hơn.

Cách thực hiện: Cắt đáy chai nhựa nhỏ và trộn một bát dung dịch bong bóng bằng xà phòng rửa tay và nước. Nhúng phần cuối của chai vào chất lỏng, sau đó từ từ thở ra hơi nước qua vòi để tạo ra một bong bóng chứa đầy vape huyền diệu.

xem cửa hàng vape tại sài gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon