Bảo trì pin thuốc lá điện tử vape

Theo kịp bảo trì pin của bạn là hoàn toàn quan trọng đối với bất kỳ kinh nghiệm vape. Không có pin chức năng, thuốc lá điện tử của bạn sẽ không hoạt động, vì vậy điều quan trọng là phải hiểu cách sử dụng pin đúng cách. Ở đây chúng tôi xem xét các cách tốt nhất để duy trì pin của bạn.

Theo dõi chúng tôi qua kênh:

Làm sạch

Giống như ống ngậm và bộ làm sạch, pin cần được vệ sinh thường xuyên để đảm bảo chúng hoạt động tốt. Bụi bẩn có thể tìm đường vào pin khá thường xuyên, đặc biệt nếu bạn mang theo e-cig trong túi hoặc túi – vì vậy việc bảo trì là rất quan trọng.

Thiết bị đầu cuối là phần quan trọng nhất của pin theo quan điểm này, vì đây là phần tiếp xúc duy nhất của thiết bị. Điều này có nghĩa là nếu bất cứ thứ gì vào bên trong cổng này, sẽ rất khó để thoát ra và có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của pin.

Vệ sinh thiết bị đầu cuối thường xuyên đảm bảo rằng khi bạn vặn pin vào bộ làm sạch hoặc bình chứa, bụi sẽ không bị ép bên trong thiết bị. Cách tốt nhất để làm sạch thiết bị đầu cuối là bằng tăm bông, vì cách này có thể được sử dụng để nhẹ nhàng lấy bất kỳ mảnh vụn nào bên trong lỗ mở mà không có nguy cơ làm hại bất kỳ bộ phận nào của thiết bị.

Giữ tăm bông như một cây bút chì, xoáy đầu xung quanh thiết bị đầu cuối và múc bất kỳ bụi bẩn đi lạc. Đảm bảo làm sạch hoàn toàn các bức tường bên trong của thiết bị đầu cuối vì bụi bẩn thường có thể bị mắc kẹt ở đây khi pin được vặn lại vào bộ làm sạch hoặc bể chứa. Vì lý do này, bạn cũng nên kiểm tra xem phần này của thuốc lá điện tử có bất kỳ vết bẩn nào khi tháo các bộ phận cấu thành không.

xem cách bảo vệ pin vape của bạn

Lưu trữ

Như phần trước ngụ ý, một trong những cách tốt nhất để giữ cho pin của bạn hoạt động hết công suất là giữ cho mọi bụi bẩn bám vào thiết bị đầu cuối. Một trong những cách dễ nhất để tránh điều này là lưu trữ pin chính xác. Bằng cách giữ pin của bạn ở một nơi an toàn, ít có khả năng tích lũy bất kỳ mảnh vỡ nào. Điều này cũng sẽ giúp bảo vệ pin của bạn khỏi mọi hư hỏng.

Nếu bạn đang sử dụng mod , vẫn đáng để tìm một nơi an toàn để lưu trữ pin và phương tiện an toàn để mang theo bên mình. Ở nhà, một giải pháp đơn giản có thể là chỉ định một vị trí cụ thể, như ngăn kéo, để giữ nó ở trong để bạn không muốn để nó nằm xung quanh. Một số vapers thậm chí đã sử dụng một chiếc cốc để lưu trữ bút vape của họ giống như cách bạn có thể lưu trữ bàn chải đánh răng. Khi bạn ra khỏi nhà, hãy chắc chắn rằng pin không còn ở dưới đáy túi hoặc ví của bạn, vì điều này có thể dẫn đến hư hỏng. Cố gắng tìm một ngăn hoặc túi riêng biệt mà thuốc lá điện tử của bạn có thể tự ngồi.

Cũng cần lưu ý rằng để giữ cho pin của bạn hoạt động tốt, nó nên được lưu trữ tránh ánh nắng trực tiếp và ở nhiệt độ phòng.

Sạc

Cơn ác mộng tồi tệ nhất của một vaper đang ở ngoài và chỉ để nhận ra rằng thuốc lá điện tử của họ đã hết điện. Cần đảm bảo rằng pin của bạn được sạc trước khi có bất kỳ chuyến đi nào, vì để pin cạn hoàn toàn quá thường xuyên có thể ảnh hưởng đến cách thức hoạt động của pin.

Nhưng ở phía bên kia của quang phổ, điều quan trọng là không sạc pin quá mức. Mặc dù có thể để lại một e-cig để sạc qua đêm, nhưng việc này quá thường xuyên với pin có thể khiến nó cạn kiệt trong thời gian dài. Thông thường sẽ mất khoảng 1-3 giờ để pin sạc đầy.

Tất cả các thiết bị blu ® cho biết khi chúng được sạc đầy, khi đầu bắt đầu nhấp nháy hoặc khi đèn trên bộ sạc USB chuyển sang màu xanh lá cây. Bằng cách theo dõi các chỉ số này, bạn có thể đảm bảo rằng bạn không vô tình sạc pin quá mức.

Tham khảo shop tại hồ chí minh

Mua thêm phụ kiện vape giá rẻ

Bài Viết :

HỆ THỐNG VAPE POD LÀ GÌ?

[porto_sale_products title=”vape sale” view=”grid” per_page=”4″]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon