13 kỹ thuật tricks vape phổ thông đơn giản nhất (phần 2)

13 kỹ thuật tricks vape phổ thông đơn giản nhất (phần 2)

#7: Kỹ thuật Dragon

Theo dõi chúng tôi qua kênh:

Kỹ thuật này cũng khá đơn giản, không những thế thủ thuật Dragon này giúp bạn trông giống như một con thú hoang dã. Thật sự rất đơn giản, để làm điều này. Hãy kéo một hơi dài và không hít vào trong cơ thể. lúc miệng của bạn đã đầy hơi hãy thở ra mãnh mẽ phê duyệt mũi và 2 bên mép miệng của bạn. Thật sự trông bạn giống một con rồng thở ra một cách mạnh mẽ!

#8: Dòng thác khói

Nếu bạn muốn trông giống một gã cu lì thủy thần kỳ với một lọ thuốc kỳ diệu thì đây là một cách tuyệt vời. Đầu tiên hãy chuẩn bị một chai nhựa bên trong có nước đông lạnh ở phía đáy. Hãy dần dần thổi tương đối vào trong và sau đó đổ ra. hơi rơi ra ngoài như một dòng nước chảy chậm vậy!

#9: Kỹ thuật bubble

Kỹ thuật này cho phép tạo ra một bong bóng khổng lồ và bên trong đó là một lượng khói dầy đặc. Để làm được điều này hãy cắt đáy một chai nhựa nhỏ và trộn một bát xà phòng với nước. Nhúng chai nhựa vào bát xà phòng lúc đã được nguấy đều, sau đó từ từ thở tương đối ra và tạo thành một quả bóng Vape đầy ma thuật.

#10: Double và triple O

Kỹ thuật này có thể làm tạo ra 2 O hoặc 3 O một lúc, kỹ thuật này khá ấn tượng và cũng rất đơn giản nếu bạn đã nắm vững kỹ thuật thổi O. Đơn giản chỉ cần đặt một ngón tay lên miệng của bạn, nhấn và kéo xuống nhẹ trên môi trên để phân chia luồng không lúć ở miệng của bạn thành hai phần, hãy thổi mạnh và sẽ tạo ra hai O một lúc, còn tạo 3 O thì cũng cùng trên một nguyên tắc đó là dùng hai ngón tay để chia tương đối thở của bạn, nhưng hãy để miệng rộng hơn một chút để cho ra kết quả tốt nhất.

#11: Khói mây

mục tiêu của cách làm này đấy là thở ra một đám mây đặc sệt trong không trung rồi hít nó lại thật mau chóng vào miệng để nó biến mất chỉ trong vài giây. nếu như chăm chút cho bước khiến thật đẹp mắt phương pháp khiến cho này cũng sẽ tạo ra một hình ảnh rất đẹp trong nháy mắt gây hiệu ứng ảo giác cho người xem.

#12: Suối ngược

Đẩy khói ra khỏi mồm từ từ và hít bằng mũi cho làn khói chảy ngược lên mũi. Kết quả là một làn suối bằng khói sẽ chảy trong khoảng miệng lên mũi, tạo ảo ảnh của thiên nhiên rất đẹp mắt.

#13: Tricks vape bắt khói Hãy kéo, giữ khói trong miệng của bạn. thủ đoạn của bạn sẽ tiện dụng hơn để kéo ra. Mở mồm và thở ra từ từ. Bạn không muốn khói quá xa miệng. Mở miệng ra và nửa chừng thở ra trong khoảng mồm trong 1-2 giây. Bạn, theo một cách thức nào đó, đơn giản là để khói thoát ra. Bạn sở hữu thể nghiêng đầu lại để khiến cho cho nó tiện dụng hơn. mau chóng hít khói vào miệng. lúc khói vẫn còn trong một đám mây, hai-4 “từ khuôn mặt của bạn, nhanh chóng hút nó trở lại. Bạn mang thể chuyển động đầu của bạn đối sở hữu nó để có được tất cả. Giữ đôi môi của bạn tương đối gần nhau khi bạn hít vào để khiến cho nó thuận lợi hơn để sở hữu được hút mạnh mẽ.

Drip Tip – phụ kiện vape toàn quốc giá rẻ thuốc lá điện tử
Coil – Vapemancantho COIL VAPE THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ
PHỤ KIỆN VAPE
Buồng đốt ( ATOMIZER) – Phụ kiện vape chính hãng toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon