10 nghiên cứu về vape giúp bạn an tâm khi sử dụng phần 2

#5: Người hút vape gián tiếp hoàn toàn ko hiểm nguy

Igor Burstyn thuộc trường Đại học Drexel, một chuyên gia về khoa chất độc, đã kết luận rằng :. Vape hoàn toàn vô hại đối sở hữu các người xung vòng quanh hít phải nó. Nghiên cứu này được tài trợ bởi cùng đồng các người tiêu dùng vape ưng chuẩn CASAA. Burstyn đã cố gắng để ước tính tiềm năng xúc tiếp trong khoảng aerosols được tạo ra trong khoảng vape. Và so sánh những tiềm năng tiếp xúc tiêu chuẩn. mục tiêu là để xem tương đối thụ động xúc tiếp theo cùng 1 tiêu chuẩn được tạo ra. Và giả định rằng những người xung vòng vèo hoàn toàn không nguy hại khi hít phải tương đối trong khoảng các người dùng vape một phương pháp tiêu cực.

#6: Vape cải thiện chức năng của phổi

mang một số nghiên cứu cho rằng vape ko gây hại tới phổi. 1 trong những phát hiện ấn tượng nhất của Tiến sỉ Polosa là ở các người hút thuốc lá bị hen suyễn lúc họ chuyển sang tiêu dùng vape. Thậm chí để giảm việc thuốc lá và họ đã cải thiện được chức năng của phổi. Vape sở hữu thể giúp người hút thuốc bị hen suyễn giảm đi lượng tiêu thụ thuốc lá trong cơ thể hoặc duy trì điều độ. Do đó giảm đi gánh nặng của những triệu chứng hen suyễn có can hệ đến thuốc lá. những kết quả tích cực này về vape đã cho chúng ta thúc đẩy kém chất lượng thuyết. những sản phẩm vape mang trị giá sở hữu việc cai thuốc lá và giảm đi tác hại của thuốc lá đối với những người bị hen suyễn.

#7: Nicotine chẳng phải là 1 chất gây nghiện mạnh

Nicotine ko gây nghiện mạnh như heroin hay cocain hay bất cứ chất ma túy nào khác. tất cả nghiên cứu đặt câu hỏi về các quan niệm chung về tính gây nghiện của nicotine. Chuyên gia người Pháp tấn sĩ Etter thấy vape ít gây nghiện hơn thuốc lá điếu. gần như là các sản phẩm trị liệu có nicotine thay thế. Etter và Eissenberg đã kể người tiêu dùng vape phụ thuộc vào nồng độ nicotine cất trong vape. Nhưng các sản phẩm này ít gây nghiện hơn thuốc lá điếu.

#8: Vape không chứa chất độc formaldehyde

Năm 2015 tin đồn hiểm sâu lưu truyền trên mạng xã hội cho rằng khói của vape đựng đầy formaldehyde. Chi tiết của nghiên cứu này được đăng trên một bài báo của Thời báo dược phẩm Anh (NEJM – New England Journal of Medicine). Đích thân tác fake khẳng định vape độc hại gấp 15 lần thuốc lá. Đây được coi là lời nói láo ghê sợ nhất. PG bị đổ cho là thủ phạm của Formaldehyde, đa số tinh dầu đều cất PG. cộng đồng vape phản đối nghiên cứu NEJM. hàng ngũ 40 nhà nghiên cứu công nghệ đã viết một lá thư chỉ trích đến NEJM. đề xuất bên ấy gỡ bài và giảng giải lý do ngay khi ấy. những nhà công nghệ cho rằng, tác fake nghiên cứu đã vô tình hoặc cố ý đẩy công suất của vật dụng thể nghiệm lên tới 800 độ C. Dẫn tới việc tạo ra nồng độ for quá cao. ở mức 200 – 250 độ C là công suất trung thông thường được sử dụng. PG là chất chống khuẩn được những nhà nghiên cứu thể nghiệm vào 1900. Giáo sư Theodore Puck phát hiện chất PG hóa hơi có thể diệt các khuẩn trong không khí như pneumococci, streptococci and staphylococci pathogens vào năm 1940. các nhà khoa học khẳng định trong khoảng lâu PG vô hại sở hữu con người. Chính vì thế bài viết của NEJM gây tranh biện hầu hết. PG sở hữu trong 1 số vật dụng như sau: Kem: Thời tiết nóng nực kem là món khoái khẩu nhất. lúc sử dụng bạn nhớ xem trong bao phân bì sẽ thấy thành phần trong kem là PG ấy. Bánh kem các chiếc: PG là chất tạo ngọt nên đều có mặt trong các loại bánh kem. các dòng trà cũng với chưa một thành phần nhỏ là PG PG sẽ khiến da bạn nổi mẩn đấy nếu như dùng số lượng lơn. ấy quả là một sự bỏ sót dẫn đến việc lầm lẫn. làm cho những người hút thuốc lá nghĩ họ đạt ít hiệu quả hơn lúc chuyển sang tiêu dùng vape

#9: những hương vị vape ngọt ko nhằm vào con trẻ cùng đồng vape đã nghe các hương vị kẹo và trái cây đều nhằm vào đối tượng là con nhỏ. Người trưởng thành sử dụng vape muốn từ bỏ hút thuốc lá thông qua dùng những cái hương vị. Chúng ta đều biết điều ấy vì đã trãi nghiệm qua. những tác giả viết, trong số các các bạn của các shop vape ở Mỹ. các người dùng những thiết bị điện tử mang chứa nicotine để dừng việc hút thuốc lá. Họ muốn vape lâu hơn và sử dụng các vật dụng tiên tiến hơn với các chất lỏng điện tử.

#10: Khói trong khoảng vape ít độc hại hơn khói thuốc lá điếu mang một nghiên cứu mỗi tuần cho thấy mang mẫu gì đấy trong các cửa tiệm vape. ngoài ra, nhiều nghiên cứu nói cả nghiên cứu của Tiến sỉ Maciej Goniewicz đã chứng minh khói từ vape ít độc hại hơn phổ biến so có khói thuốc lá điếu. Sau lúc chuyển trong khoảng thuốc lá sang vape, sự xúc tiếp sở hữu nicotine vẫn không thay đổi. Việc phơi nhiễm những chất gây ung thư và chất độc hại cũng giảm đi đáng nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon