10 nghiên cứu về vape giúp bạn an tâm khi sử dụng (phần 1)

 

Vape là cái vitamin giúp ích cho đông đảo người. Vape có số đông những lợi ích mang lại. hôm nay VAPE MAN CẦN THƠ sẽ đưa ra thêm 10 nghiên cứu mới nhất về Vape giúp bạn cái bỏ các hoài nghi. các người nào đang còn băn khoăn, lo lắng lúc tiêu dùng vape. Muốn cai nghiện thuốc lá điếu nhưng lại sợ Vape cũng nghiện thì hãy đọc qua bài viết dưới đây.

10 Nghiên cứu mới nhất về Vape giúp bạn cái bỏ những hồ nghi

#một: Vape tích cực khiến cho giảm sự lan truyền, bỏ thuốc lá

Được xem là một trong những ích lợi khôn cùng đồ sộ chúng tôi biết tới trước tiên. những lợi ích của Vape được chúng tôi nhắc đến từ bài trước. Bạn mang thể tìm hiểu những ích lợi của vape Tại đây để xem lại. Theo kết quả học hỏi của các chuyên gia trên quốc tế. Người hút thuốc lá truyền thống bị nghiện là do chất Nicotin. Chất với chứa trong thành phần sợi thuốc và cộng phương pháp hút thuốc như nhả gói, cách cầm thuốc. Vape phục vụ được hồ hết những cung bí quyết hút thuốc, cho phép điều chỉnh lượng nicotin trong tinh dầu. bên cạnh đó vape còn tạo cảm giác cho người sở hửu như đang hút thuốc lá thật nên sẽ tiện dụng dàng bỏ thuốc lá truyền thống. với chí ít 3 nghiên cứu vào năm 2017. Được chứng minh việc tiêu dùng vape là một cách thức giảm hoặc cai nghiện thuốc lá điếu. 1 nghiên cứu của Đại học California-San Diego. Thật đáng kinh ngạc, trong khoảng thành ý của thế giới kiểm soát thuốc lá và anti-vaping đã sử dụng số liệu của Tổng khảo sát Dân số Mỹ để cho thấy rằng vape giúp phổ quát người thuốc lá cố gắng từ bỏ và họ đã thành công. Tác kém chất lượng chính Shu-Hong Zhu nói rằng: tiêu dùng thuốc lá điện tử có can hệ đến tỷ lệ bỏ việc hút thuốc lá cao hơn. khiến cho nâng cao số lượng người bỏ thuốc lá. như vậy, Vape cho thấy đúng như các gì nhà hoạt động y tế đã kể. “Vape là cơ hội tốt cho tiến trình cai thuốc lá. Vape là lối vào giúp cai thuốc lá”.

#hai: Vape chẳng phải là tuyến đường dẫn tới nghiện hút thuốc lá

Mọi nghiên cứu nhằm mục đích cho ta thấy lỗi lầm chính yếu là ở phương pháp lập luận không mang căn cứ. Clive Bates đã giải thích trên blog của ông ta về tuyên bố này. các nhà nghiên cứu thuốc lá rất được kính trọng này đã ko sắm thấy chứng cớ nào của tuyên bố này và thậm chí họ khẩn cầu những đồng nghiệp của họ khiến cho 1 căn phòng cho vape xem như là 1 phương tiện ngăn phòng ngừa thuốc lá. Kozlowski và Warner cho biết “trong khi các nghiên cứu được đưa ra để tương trợ cho mặt khác của tuyên bố này. Kết luận: “việc dùng vape của bạn trẻ không khiến gia nâng cao số người hút thuốc lá trong mai sau.”

#3: Vape ko tác động xấu tới bạn như thuốc lá điếu

Theo nghiên cứu của một lực lượng những nhà nghiên cứu nổi tiếng từ Anh và Mỹ, những người hút thuốc chuyển sang dùng vape sẽ giảm đáng kể nguy cơ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của họ. Chỉ dùng vape và nicotine chứ ko dùng nicotine hoặc vape cộng sở hữu những mẫu thuốc lá dễ cháy. Điều này liên quan tới việc hạn chế chất gây ung thư, độc tố can dự tới việc hút thuốc lá dễ cháy.

#4: Nguy cơ mắc bệnh ung thư rất thấp

phương pháp dùng những phân tích hóa học đã được phát hành của khí aerosol để phát triển 1 thang đo chuyển đổi. tiến sĩ William E. Stevens và lực lượng những nhà khoa học – các chi nhánh của Trường Đại học công nghệ Môi trường và địa cầu St. Andrew thiết lập công ty đo lường ứng dụng cho từng sản phẩm đặc biệt trong thời kỳ nghiên cứu. tiến sĩ Stevens và hàng ngũ nghiên cứu của ông đã phân tách tác động của chất gây ung thư bị phát hiện trong lượng khói thải của thuốc lá điếu. Sau ấy, họ sử dụng dữ liệu đã thu thập để tạo thành 1 quang đãng phổ tiềm năng gây ung thơ từ ko khí trong sạch tới khói thuốc lá. Nghiên cứu đột phá này đã giành được sự công nhận và khen ngợi từ các nhà chức trách đáng tin cậy, như tiến sĩ Michael Siegel thuộc Trường Y tế Công cộng – Đại học Boston. tiến sĩ Siegel – người sở hữu 32 năm khiến cho việc trong ngành kiểm soát thuốc lá. Hia năm tại trung tâm Phòng chống và Kiểm soát Bệnh tật về Khói thuốc và Sức khỏe đã xuất bản 1 bài viết trên blog, ca tụng cuộc nghiên cứu của tiến sĩ Stevens rằng: “Nghiên cứu này đã tư vấn những câu hỏi trong các phong trào kiểm soát thuốc lá đối với việc làm giảm đáng nhắc nguy cơ sút giảm sức khỏe so với việc hút thuốc. nhiều công ty chống thuốc lá và các sở y tế đã nhiều lần khẳng định rằng: Vape hiểm nguy hơn so mang hút thuốc lá. Nhưng tuyên bố này hoàn toàn sai. Nghiên cứu đã bổ sung những chứng cớ cho thấy Vape an toàn hơn rộng rãi so sở hữu hút thuốc điếu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon